Lời đầu tiên tôi trân thành cảm ơn Quý Chủ Đầu Tư, Khách Hàng đã quan tâm đến Công ty chúng tôi cùng lời chúc Quý Công ty sức khỏe và thịnh vượng.

Công ty Cổ phần Thang Máy và Đầu tư HTC là doanh nghiệp hoạt động 18 năm trong lĩnh vực thang máy được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 0101475176 đăng ký tại Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Địa chỉ trụ sở chính tại: số 8 ngõ 16 Phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, việt nam.

Với kính nghiệm và năng lực nội tại, trải qua 18 năm hoạt động, HTC hân hạnh là đại lý cấp I của hãng THYSSEKRUPP ELEVATOR tại Việt Nam, nay là TK ELEVATOR, song hành đó, HTC chúng tôi cũng đã cung cấp sản phẩn Thang máy của hãng: HYUNDAI, MITSUBISHI THAI LAN, SHANGHAI MISITSUBISHI….cho các Công trình, Dự án tiêu biểu như:

  • Khu Đô Thị Nam Xa La (Thang máy 28 tầng).
  • Chung cư Hoàng Gia-Hà đông (Thang máy 42 tầng)
  • Chung cư 129D Trương Định (Thang máy 20 tầng)
  • Chung Cư Pakexim2 (Thang máy 22 tầng)
  • Khách sạn PAO’S SAPA (Thang máy 10 tầng)
  • Dự án HANOI CENTER POITN – Lê Văn Lương (Thang máy 22 tầng)
  • Trụ sở Bộ Tư Lệnh Thủ Đô – 18 Phạm Hùng (Thang máy 18 tầng)
  • Dự án Căn hộ cao cấp 6Element, Tây Hồ Tây (Thang máy 38 tầng…vv..

HTC không chỉ dừng lại ở lĩnh vực cung cấp, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa Thang Máy mà còn là đơn vị THẦU XÂY DỰNG với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn hướng đến sự thuận tiện, chi phí hợp lý, nhanh, gọn với lĩnh vực XÂY DỰNG. Với phương châm XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GOI-  CHÌA KHÓA TRAO TAY luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu từ khâu Thiết kế- Bóc tách khối lương- Xây dựng – Hoàn thiện và gửi đển khách hàng là chìa khóa của căn nhà nơi An Toàn- Ấm áp yêu thương gia đình- Nơi sinh khởi tài lộc- Nơi thịnh vượng cho gia chủ.

HTC cam kết không chỉ là kinh nghiệm và khả năng tài chính với tình hình pháp lý minh bạch mà đó còn là TÂM VÀ TẦM đặt mình vào vị trí của khách hàng khi thực hiện công việc, HTC rất mong có cơ hội chào giá gói “Xây dựng nhà trọn gói – chìa khóa trao tay” đến Quý Chủ Đầu Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *