Chung cư CT2 Xa La thuộc khu đô thị mới Xa La, có vị trí đắc địa thuộc khu vực phía nam Xa La, gồm 2 tòa nhà được xây dựng trên khuôn viên rộng, thoáng đãng và cung cấp số lượng căn hộ lớn dành cho những người muốn an cư lập nghiệp.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Chung cư CT2 – Nam Xa La, Hà Đông.
  • Địa chỉ: Khu đô thị mới Xa La, P.Phúc La, Q.Hà Đông, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và tư vấn Việt Nam

Vị trí dự án

Chung cư CT2 nam Xa La nằm trên mặt đường Phúc La (đường Lê Trọng Tấn kéo dài) cách trung tâm Hà Nội khoảng 6km. Hệ thống giao thông ở khu vực này rất thuận tiện cho việc di chuyển, gần các tuyến đường lớn, đường sắt trên cao, trục đường Nguyễn Trãi.

Vị trí dự án là nơi có nhiều công trình công cộng tiện ích cho người dân như: Bệnh viện 103, bệnh viện K, trường PTTH Hà Nội – Thăng Long, viện dưỡng lão Ngô Hà, sân tennis, công viên cây xanh….

Ưu điểm của dự án

Hệ thống hạ tầng của chung cư khá tốt, sử dụng được hệ thống các công trình công cộng chung của khu đô thị. Hệ thống thang máy hiện đại, hệ thống đỗ xe tiện dụng, an ninh đảm bảo và dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Đây là một môi trường sống khá lý tưởng cho các gia đình yêu thích sự ổn định.

Từ nơi ở, cư dân dễ dàng đến các khu trung tâm thương mại, phòng tập thể dục thể thao hiện đại, các quán cafe, bar, nhà hàng…

Thang máy sử dụng: Bao gồm 04 thang Thyssen, trong đó gồm thang máy tải khách Thyssen: P900-CO150-32/32 và P1150-CO150-32/32