Dịch vụ thi công

& Lắp đặt thang máy

Uy tín từ 2003

HTC Elevator có 17 năm kinh nghiệm kinh doanh, trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt thang máy. Là đại lý cấp 1 của thương hiệu Thyssenkrupp – CHLB Đức và trực tiếp sản xuất dòng thang máy mang thươg hiệu HTC

Đội ngũ chuyên nghiệp

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thang máy, HTC Ele luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công – lắp đặt chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Quy trình rõ ràng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….

HTC ELEVATOR

Dẫn đầu thị trường về lắp đặt thang máy

Hoạt động lắp đặt tác động tới chất lượng tổng thể của thi công thang máy có lẽ là điều không phải bàn cãi. Thấu hiểu nguyên tắc đó, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, HTC Ele luôn chú trọng hoàn thiện và nâng cao chất lượng thi công – lắp đặt với định hướng biến dịch vụ này thành một trong những lợi thế cạnh tranh quan trọng.

Xem thêm về chúng tôi

+652

Công trình đã và đang thi công

+5

Chi nhanh toàn quốc

+35

Kỹ sư và công nhân lành nghề

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy

Thành lập từ 2003, 17 năm qua HTC Elevator không chỉ là đại lý cấp I của thương hiệu Thyssenkrupp – CHLB Đức, chúng tôi còn có kinh nghiệm trực tiếp sản xuất, phân phối và lắp ráp thang máy mang thương hiệu riêng – HTC.
HTC Ele tự hào là một trong số ít các đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu lắp đặt – vận hành thang máy của quý khách.

Liên hệ với HTC để được tư vấn lắp đặt thang máy

Dự án của chúng tôi

HTC ELEVATOR

Phương châm phục vụ

ưVới quan điểm sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, HTC Ele đã quán triệt sâu rộng đối với đội ngũ nhân sự về thái độ làm việc. Trong đó, tận tình, chu đáo luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Liên hệ lắp đặt thang máy

Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt thang máy bạn cần biết