Dịch vụ thi công và lắp đặt thang máy của HTC Ele

Kỹ thuật thang máy hiện đại

Hoạt động lắp đặt tác động tới chất lượng tổng thể của thi công thang máy có lẽ là điều không phải bàn cãi. Thấu hiểu nguyên tắc đó, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, HTC Ele luôn chú trọng hoàn thiện và nâng cao chất lượng thi công – lắp đặt với định hướng biến dịch vụ này thành một trong những lợi thế cạnh tranh quan trọng.

Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy

Thang cuốn có độ thẩm mỹ cao giúp toàn bộ công trình trở nên tinh tế hơn
HTC Ele là đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy uy tín hàng đầu thị trường

Không chỉ là đại lý cấp I của thương hiệu Thyssenkrupp – CHLB Đức, HTC Ele còn có kinh nghiệm trực tiếp sản xuất, phân phối và lắp ráp thang máy mang thương hiệu riêng – HTC.

 

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn hàng đầu thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu lắp đặt – vận hành thang máy

Trên thực tế, để xây dựng nên đội ngũ kỹ thuật lành nghề, doanh nghiệp sẽ phải đầu tư rất nhiều tiền bạc và tâm sức. Đó chính là lý do không nhiều công ty thang máy hiện nay đủ năng lực cung cấp toàn bộ dịch vụ thi công – lắp đặt. Thay vào đó, họ chỉ kinh doanh sản phẩm, sau đó, hợp tác với bên thứ 3 để hoàn tất hợp đồng. Trước xu hướng đó, HTC Ele tự hào là một trong số ít các đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu lắp đặt – vận hành thang máy của quý khách.

Trang thiết bị lắp đặt chuyên nghiệp

Với tư duy phát triển dài hạn, ngay từ những ngày đầu xây dựng, HTC Ele đã không ngần ngại đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác thi công – lắp đặt. Sự phối hợp hoàn hảo giữa yếu tố con người và phương tiện kỹ thuật chính là cam kết chắc chắn nhất về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Quy trình thi công – lắp đặt tiêu chuẩn

Cũng như bạn, HTC Ele hiểu rằng, việc lắp đặt thang máy đúng quy trình không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự an toàn của người sử dụng. Đó là lý do đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn làm việc với phương châm tỉ mỉ và tỉ mỉ hơn nữa.

Giá cả dịch vụ hợp lý

Nhờ áp dụng quy trình tiêu chuẩn và trang thiết bị hiện đại, công tác thi công – lắp đặt thang máy của HTC Ele luôn đảm bảo hiệu suất ấn tượng. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn góp phần hạ thấp chi phí thực hiện.

Thái độ phục vụ tận tình

Thái độ tận tình, chu đáo là một trong những đòi hỏi của HTC Ele đối với mọi nhân sự

Với quan điểm sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, HTC Ele đã quán triệt sâu rộng đối với đội ngũ nhân sự về thái độ làm việc. Trong đó, tận tình, chu đáo luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để thi công – lắp đặt thang máy chính là cách bạn đảm bảo an toàn của bản thân và những người xung quanh. Sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thang máy, HTC Ele luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công – lắp đặt chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất. Bởi vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất!

Dịch vụ khác

Đối tác

Blog

[pt_view id="69db9f9sq2"]