Dịch vụ cải tạo thang máy của HTC Ele

Các hệ thống thang máy trang bị trong nhà cao tầng thường được xây dựng với tính ổn định cao. Tuy nhiên, độ bền bỉ của chúng lại thường thấp hơn nhiều so với tuổi thọ công trình. Ngoài ra, cũng có không ít trường hợp, số lượng người ra vào tòa nhà tăng vọt vì những lý khác nhau, khiến cabin thường xuyên bị quá tải.

Trải nghiệm thực tế sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng thực tế của sản phẩm

Khi đó, nâng cấp sẽ trở thành nhu cầu cấp thiết để hệ thống thang máy có thể duy trì hoạt động. Cụ thể, nên cải tạo ra sao và bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham khảo 3 phương án dưới đây của HTC Ele.

Thay thế một số bộ phận để nâng cao khả năng vận chuyển

Giải pháp này nên được áp dụng nếu hệ thống thang máy trong tòa nhà đã cũ kỹ và trải qua nhiều lần sửa chữa, không còn đủ độ tin cậy, hoặc khó đáp ứng được nhu cầu vận chuyển ngày một tăng cao.

Với điều kiện phần cơ khí vẫn chắc chắn, bạn có thể tiến hành thay thế tủ điều khiển, máy dẫn động, bộ khống chế vượt tốc và một số phụ kiện khác để cải thiện tốc độ di chuyển của thang máy. Nếu đang ở trong tình trạng rộng rãi về kinh tế, đừng quên xem xét tới việc tân trang phần cabin và các cửa tầng.

Thay tủ điều khiển nhưng vẫn giữ nguyên đặc tính kỹ thuật

Việc thay thế tủ điều khiển sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố dừng thang và tình trạng hoạt động chập chờn.

Trên thực tế, nhiều hệ thống thang máy về cơ bản vẫn đáp ứng được nhu cầu di chuyển trong tòa nhà, nhưng lại phát sinh lỗi ở phần điện điều khiển. Sự lão hóa của các bo mạch và linh kiện có thể gây ra tình trạng hoạt động chập chờn hoặc đột ngột dừng thang. Lúc này, biện pháp tốt nhất sẽ là thay thế tủ điện điều khiển và phụ kiện đi kèm, với điều kiện phần cơ khí vẫn đủ chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tương tự như phương án thứ nhất, trong quá trình triển khai giải pháp thứ 2, bạn có thể kết hợp tân trang phần cabin và các cửa tầng.

Thay thang máy mới

Trong nhiều trường hợp, cải tạo thang máy được xem như nhiệm vụ bất khả thi

Khi thực hiện cải tạo thang máy, hạn chế lớn nhất mà chúng ta cần đối mặt chủ yếu nằm ở giếng thang. Tất cả các biện pháp nâng cấp đều phải căn cứ vào hiện trạng của khu vực này.

Cụ thể, nếu rơi vào 1 trong 2 trường hợp sau, bạn sẽ cần thay mới hoàn toàn thang máy:

  • Thang máy cần được hiện đại hóa phần điện nhưng phần cơ khí đã không còn đủ chắc chắn.
  • Bạn cần tăng diện tích sàn cabin để thang máy chứa được nhiều người hơn. Tuy nhiên, giếng thang hiện tại đã cố định về diện tích.

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cải tạo thang máy, HTC Ele tự tin có đủ năng lực và kinh nghiệm để đưa ra những tư vấn chính xác, cũng như phương án phù hợp nhất cho mọi công trình. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Bởi vậy, đừng ngần ngại liên hệ với HTC Ele để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

Dịch vụ khác

Đối tác

Blog

Nút Dừng khẩn cấp của thang cuốn nằm ở đâu? Nhiều người đi cả tỷ lần rồi vẫn không biết, đến khi sự cố xảy ra không ứng phó kịp - Ảnh 1.

Nút “Dừng khẩn cấp”...

Đây là câu hỏi khiến nhiều người ngơ ngác vì không hề biết vị trí của nút "dừng khẩn cấp" trên thang cuốn, thậm chí còn không biết ...
Blog
thang máy Bạch Long

NHỮNG THANG MÁY CỰC ĐỘC VÀ LẠ ...

Thang máy là một phương tiện phục vụ nhu cầu vận chuyển con người hoặc hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nhưng ngoài việc là một ...
Blog
Chứng sợ thang máy và cách khắc phục

Chứng sợ thang máy và cách khắ...

Thang máy rất hữu ích và tiện lợi nhưng bạn luôn cảm thấy sợ hãi, khó chịu mỗi khi sử dụng chúng? Để giải quyết sự khó khăn khi phải ...
Blog
Những kinh nghiệm khi đi thang máy bạn nên biết

Những kinh nghiệm khi đi thang...

Trong số rất nhiều phương tiện di chuyển, thang máy là một trong những loại thiết bị an toàn nhất và hiện nay ở Việt Nam nói riêng ...
Blog