Chắc hẳn có rất nhiều người đặt câu hỏi này khi trong quá trình chuẩn bị khởi công một dự án mới, hoặc thiết kế thêm cho ngôi nhà hiện đại của mình để thuận tiện trong quá trình di chuyển, mọi người muốn tham khảo và nắm được khoảng giá hợp lí cho cầu thang máy gia đình là bao nhiêu, để chuẩn bị cho mình một ngân sách phù hợp, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung chi tiết về giá cầu thang máy gia đình.

Cầu thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh
Thang máy gia đình liên doanh

 

Giá tham khảo cầu thang máy gia đình liên doanh

Hầu hết, các thiết bị chính trong thang máy được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty lớn về mảng thang máy như: Mitsubishi, Fuji, Montanari, Ningbo-Xinda,…với chất lượng rất tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phần cabin và khung cabin được gia công trong nước.

Giá thang máy gia đình trong nước thường không quá 350 triệu đồng một thang, các đơn vị cung cấp đưa ra các mức giá khác nhau tùy thuộc vào: Chất lượng gia công cơ khí, nguyên vật liệu đầu vào của phần inox cabin và thép,…

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp trang thiết bị liên quan đến thang máy và lắp đặt thang máy. Quý khách hàng thực sự phải trở thành một người tiêu dùng thông thái mới  có thể mua được một chiếc cầu thang máy tốt từ đơn vị uy tín.

Ưu điểm của cầu thang máy gia đình liên doanh

Nhờ chi phí linh kiện nhập khẩu giá rẻ, được thi công ngay trong nước, ưu điểm lớn nhất của loại thang máy này là giá thành rẻ hơn so với loại thang nhập khẩu.

Nhược điểm của cầu thang máy gia đình liên doanh

Về chất lượng, cần phải chú ý đến những đơn vị nhập khẩu thang, linh kiện được nhập từ nguồn nào. Đặc biệt, đơn vị lắp ráp cũng cần pải là nhà thầu uy tín, vì điều này rất quan trọng trong quá trình sử dụng thang máy gia đình an toàn

Thêm một nhược điểm của dòng thang máy liên doanh đó là thiết kế. Nếu thang máy gia đình nhập khẩu có thể thiết kế linh hoạt với nhiều dạng kiểu dáng khác biệt thì hầu như thang máy gia đình liên doanh sẽ rất hạn chế về kiểu dáng

Cầu thang máy gia đình nhập khẩu

Thang máy gia đình
Thang máy gia đình

Giá tham khảo cầu thang máy gia đình nhập khẩu

Giá thang máy gia đình nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,…giá thường trên 550 triệu. Các sản phẩm này khi về tới Việt Nam có giá thành rất cao bởi vì chi phí sản xuất cao (giá nhân công, giá nguyên vật liệu đầu vào), vận chuyển và các loại thuế khác.

Tuy giá thang máy các loại trên cao như vậy nhưng vẫn được nhiều đại gia lựa chọn bởi vì tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được sản xuất từ các nước này rất cao, mẫu mã đa dạng khá đẹp do đó với hầu bao rủng rĩnh thì người ta không tiếc tiền để có được một bộ cầu thang máy chất lượng.

Ưu điểm cầu thang máy gia đình nhập khẩu

 

  • Là sản phẩm thang máy gia đình được kiểm định, đánh giá chất lượng cao, tính đồng bộ và khả năng gia công tinh xảo rất cao.
  • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, chứng chỉ an toàn từ các quốc gia có nền công nghệ bậc nhất Thế giới
  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế linh hoạt với nhiều loại linh kiện được nâng cấp.

Nhược điểm cầu thang máy gia đình nhập khẩu

  • Có giá thành cao hơn rất nhiều so với các dong thang máy gia đình liên doanh
  • Vấn đề hỏng hóc tháy thế thiết bị và linh kiên rất tốn chi phí, thời gian cung cấp cũng lâu hơn.
  • Kích thước không thể thay đổi theo từng loại công trình, nên khá khó khăn nếu không xây dựng hố pit và cửa tầng phù hợp.

HTC xin đem tới quý khách dịch vụ lắp đặt trọn gói các loại thang máy chở hàng, chở người, thang máy mini,.. xem chi tiết tại đây

Các mẫu thang máy gia đình đẹp nhất năm 2021..

Những điều bạn cần biết về thang máy chở hàng

Lắp thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Công ty Cổ phần thang máy và đầu tư HTC đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các loại thang máy đồng bộ nguyên chiếc. Các sản phẩm thang máy chất lượng cao mà HTC phân phối thuộc 2 thương hiệu ThyssenKrupp (CHLB Đức) và HTC (do HTC sản xuất).

Trụ sở chính: Số 8, ngõ 16, phố Thái Hà, tổ 14, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội
Mã số thuế: 0101475176
– Hotline: 
0903427428 – 0904588018
– ĐT:
 (84 4) 3851 2235
– Fax: (84 4) 3537 5765
– Email: huongvic@ymail.com
– Website: https://htcele.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *