3 Lí do chủ nhà và chủ đầu tư nên ký hợp đồng mua thang máy ngay khi có nhu cầu  lắp đặt

Tâm lý chủ quan

Đa phần chủ nhà hoặc chủ đầu tư khi xây dựng nhà có thang máy thường có tâm lý chủ quan đợi đến khi xây xong  phần thô rồi mới tiến hành tìm hiểu rồi tự đặt mua, thậm chí có người do điều kiện tài chính nên hoàn thiện xong  nhà, rồi mới tính đến việc chọn và tìm chủ đầu tư để lắp thang máy.Tuy nhiên đại đa số chủ nhà không làm việc sớm với công ty thang máy thường gặp phải một số bất cập sau :

  • Chậm tiến độ bàn giao nhà: Do thời gian ký hợp đồng với các công ty thang máy thường  từ 60-90 ngày.
  • Thiếu sót hệ thống đà giữa tầng, đà cửa hoặc hố pit xây dựng không  đúng yêu cầu  do không làm việc sớm với đơn vị thang máy và việc xây dựng hố thang không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, nên có thể phải cấy đà thêm hoặc đục bớt những phần chưa đúng
  • Không có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ về sản phẩm  hoặc công ty thang máy dẫn đến những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng sau này như : Thang máy hoạt động không an toàn, đơn vị thang máy chưa có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ hậu mãi không tốt…

Để tránh những vấn đề này chủ  nhà hoặc chủ  đầu tư nên có thời gian tìm hiểu về thang máy ngay từ khi có dự định lắp đặt. Tìm hiểu kỹ về các dòng thang máy gia đình như tải trọng, kích thước hố thang, loại thang… hoặc gọi điện đến những nhân viên kinh doanh thang máy để được tư vấn những thắc mắc ngay từ giai đoạn thiết kế để tránh những sai sót về sau.

Thái độ tận tình, chu đáo là một trong những đòi hỏi của HTC Ele đối với mọi nhân sự

3 lí do chủ đầu tư nên ký hợp đồng thang máy khi ngay khi có nhu cầu  lắp đặt

1.Không lo chậm tiến độ

Như các thiết bị khác như điều hòa, tủ lạnh, ti vi,…là những đồ luôn sẵn có tại các siêu thị, khi cần thì bạn có thể có ngay trong ngày để có thể sử dụng.

Thì thang máy lại phải cần có thời gian đặt hàng, thời gian lắp đặt cũng lâu và phải có sự chuẩn bị về mặt bằng lắp đặt (hố thang máy). Với các loại thang nhập khẩu thì thời gian đặt hàng có thể lên tới 5-6 tháng, còn với thang liên doanh thông thường là 3 tháng.

Chính vì thể để không bị ảnh hưởng tới tiến độ, ảnh hưởng tới kế hoạch sử dụng thì chủ đầu tư cần phải có kế hoạch tìm hiểu loại thang phù hợp và ký hợp đồng đặt mua thang máy càng sớm càng tốt.

2. Không lo xây dựng hố thang máy bị sai kỹ thuật

Khi đã chọn được loại thang và đơn vị cung cấp rồi đi đến ký kết hợp đồng kinh tế thì chủ đầu tư sẽ được cung cấp bản vẽ thiết kế, bên phía công ty thang máy sẽ có trách nhiệm phối hợp với thiết kế kiến trúc công trình để hoàn thiện bản vẽ.

Ngoài ra, công ty cung cấp thang máy cũng sẽ phải cử cán bộ theo dõi, tư vấn và giám sát trong quá trình chủ đầu tư xây dựng hố thang để đảm bảo hố thang máy được thi công đúng kỹ thuật.

Chính vì thế, một trong những lợi ích của việc ký hợp đồng mua thang máy từ sớm đó là được tư vấn khi xây dựng nên không lo giếng thang bị xây sai dẫn đến tình trạng phải đục phá khi lắp đặt, nghiêm trọng hơn là không lắp được.

3. Không sợ giá thang máy tăng

 Đương nhiên, khi đã đặt bút ký vào hợp đồng thang máy thì chủ đầu tư không còn phải lo ngại sau này giá thang tăng vì đơn vị cung cấp phải có trách nhiệm giữ giá dù trong thời gian thực hiện hợp đồng giá có biến động như thế nào.

Công ty chúng tôi đã từng làm việc với một vài đối tác, sau khi thỏa thuận đặt mua thang được ký thì vì một vài lý do nào đó mà mãi đến tận 4-5 năm sau mới tiến hàng lắp đặt được, tuy nhiên giá vẫn được giữ nguyên như thời điểm ban đầu.

Mà chúng ta đều biết, hầu hết các sản phẩm đều tăng giá theo thời gian nên ký hợp đồng càng sớm càng tốt.

Với 3 lý do trên chủ đầu tư  nên ký hợp đồng mua thang máy sớm, vậy nên nếu có ý định sử dụng thang máy khi hoàn thiện nhà, nếu điều kiện tài chính cho phép thì Quý khách nên chọn loại thang máy phù hợp với nhà cung cấp uy tín để triển khai càng sớm càng tốt.

HTC Ele luôn mong muốn xây dựng uy tín dựa trên chất lượng thực sự của sản phẩm, dịch vụ

Lấy phương châm kinh doanh “Giá phù hợp nhất – chất lượng tốt nhất”. Công ty cổ phần thang máy và đầu tư HTC đã – đang nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng. Với tiềm năng cùng nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, HTC Ele luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất để cung cấp cho quí khách hàng quí đối tác của công ty. Hãy liên lạc với chúng tôi để có được những lựa chọn hợp lí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *