Chế độ bảo hành, bảo trì và hậu mãi

2018-12-21 11:09:36 UTC

- Thang máy được bảo hành chính hãng.
- Vật tư thay thế chính hãng, bảo hành toàn bộ thang máy. Trong thời gian bảo hành 12 tháng, nếu bất kỳ thiết bị nào hỏng hóc sẽ được thay thế miễn phí.
- Chất lượng bảo hành hoàn hảo.

1. Cam kết chế độ bảo hành thang máy:

Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành thay thế phụ tùng miễn phí cho toàn bộ các hỏng hóc do lỗi chế tạo hoặc lắp đặt thang máy trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày Hai bên ký biên bản nghiệm thu bàn giao hoặc 18 tháng từ ngày xuất xưởng theo điều kiện nào tới trước.

2. Chế độ bảo trì và hậu mãi đối với thang máy sau bảo hành:

Sau thời hạn bảo hành kết thúc khách hàng có thể tiếp tục ký kết hợp đồng bảo trì cho thang máy trong thời gian tối thiểu là 15 năm với Công ty chúng tôi.

Trong thời gian bảo trì, thang máy cũng sẽ được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra tối thiểu 01 lần/tháng.

Khi nhận được thông báo của bên sử dụng về sự hư hỏng của thang máy, thì kỹ thuật viên bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường để giải quyết sự hư hỏng và duy trì hoạt động của thang máy.

Hiện nay Công ty chúng tôi  là nhà phân phối chính thức  tại Việt Nam để thực hiện dịch vụ hậu mãi cho toàn bộ sản phẩm của ThyssenKrupp vì vậy việc dự trữ thiết bị thay thế cũng như giải quyết các thắc mắc của khách hàng sẽ rất thuận lợi.

Hiện nay số lượng thang máy ThyssenKrupp được cung cấp lắp đặt, bảo hành và bảo trì tại Việt Nam là nhiều nhất, tổng số hơn 3700 chiếc và điều này rất thuận lợi cho công tác bảo hành, bảo trì đối với thang máy.

Công ty đã và đang phối hợp với Hãng tập trung đào tạo đội ngũ chuyên trách thực hiện các công việc bảo hành, bảo trì, điều này càng nâng cao vị thế của Hãng tại Việt Nam.