Giới thiệu chung

2018-12-19 03:14:56 UTC

Công ty Cổ phần Thang máy và Đầu tư HTC được thành lập từ năm 2004 với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là sản xuất, lắp đặt, phân phối, cung cấp sản phẩm và các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy đồng bộ nguyên chiếc, đa chủng loại:
- Thang máy chở khách, tải hàng hiệu HTC
- Thang máy, thang cuốn, băng tải hiệu ThyssenKrupp – CHLB Đức

Công ty quy tụ một đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ nhưng giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Đội ngũ cán bộ của Công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng áp dụng và triển khai các giải pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới mang đến sản phẩm có tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất.

Với phương châm “AN TOÀN – SANG TRỌNG – THUẬN TIỆN – KINH TẾ”, chúng tôi đã nhận được niềm tin từ phía khách hàng. Điều này đã được minh chứng qua thời gian với một lượng khách hàng đông đảo và các dự án lớn. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau khi hoàn thành nhiều công trình trên cả nước đạt chất lượng cao.

Chúng tôi mong rằng với tiềm năng và nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Trân trọng kính chào!